Thực phẩm làm tăng kích thước dương vật

Nhiều quý ông không biết được rằng ăn uống có thể tác động đến dương vật! Thực tế đã chứng minh rằng kích thước dương vật có thể được cải thiện qua một số loại thực phẩm hằng ngày mà nam giới có “cậu bé” khiêm tốn cần biết.

Chocolate

Chocolate

Theo nghien cứu của Đại học California, chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng lưu lượng máu lên 10%. Vì vậy, đây là thực phẩm rất tốt cho những quý ông đang cần đến việc tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Chocolate giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Nhiều loại trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa

Quả việt quất và mâm xôi chứa giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa đem lại sức khỏe tốt, vừa là thực phẩm tuyệt vời làm to dương vật.

Ngoài ra, bổ sung việt quất và mâm xôi cũng góp phần giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

Các loại cá như: cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – đây là một loại axit amin quan trọng giúp sản sinh các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng lâu hơn.

Nước táo ép: Nước táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, sự dẻo dai và tăng cường sinh lực.

Tỏi: Ăn tỏi nhiều sẽ giúp tăng cường sự sản sinh hooc môn sinh dục, kích thích ham muốn trong “chuyện yêu”. Đặc biệt tỏi đóng vai trò quan trọng giúp tăng kích cỡ cho cậu nhỏ vì tỏi làm tăng sự tiết testosterone là loại thực phẩm có khả năng kích thích sự phát triển của cậu nhỏ.

Dầu ô liu: Dầu ô liu sẽ giúp bạn duy trì và ổn định thể chất để việc thiêu hụt calo không khiến cơ thể bạn bị suy sụp mà vẫn giữ được trạng thái cân bằng cần thiết, cung cấp và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng chiều dài dương vật.

dau o liu

Lưu ý:

Mặc dù chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể có lợi cho việc cải thiện kích thước dương vật, nhưng bạn nếu chế độ ăn không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn làm tăng kích thước nhanh như bạn mong muốn.

Có rất nhiều cách giúp mở rộng chiều dài dương vật khác mà bạn có thể sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống này để tăng vài cm nếu áp dụng thường xuyên.

Thuốc làm to dương vật được làm từ các thành phần thảo dược tự nhiên cũng mang lại kết quả tuyệt vời để dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Speak Your Mind

*